Giới thiệu PTN

PTN
05:08' CH - Chủ nhật, 04/11/2018

Công ty TNHH Hóa chất PTN thành lập năm 1997, là doanh nghiệp liên doanh giữa Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và hai đối tác đến từ Nhật Bản: Tayca Coporation và Nisho Iwai Coporation. Từ tháng 4/2018 Petrolimex chuyển vốn sở hữu về Tổng Công ty Xây lắp & Thương mại Petrolimex. Nay PTN là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xây lắp & Thương mại Petrolimex với đối tác đối tác Nhật bản: South West Coporation. Với sứ mệnh phát triển bền vững, cung ứng các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao cho các đối tác và người tiêu dùng, PTN đã và đang ngày càng phát triển khẳng định vị thế trên thị trường Chất tẩy rửa.

Bên trong nhà máy sản xuất của PTN tại Hải Phòng

Tầm nhìn
Trở thành một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất các loại chất tẩy rửa công nghiệp và gia dụng, đó là: Cung ứng nguyên liệu chính đầu vào cho các nhà máy sản xuất chất tẩy rửa và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thành phẩm gia dụng như: Nước giặt; bột giặt; nước rửa chén bát; các chất tẩy đa năng sử dụng trong gia đình..

Tổng Giám đốc PTN: Ông Đỗ Văn Tiến

Sứ mệnh:
Tận dụng ưu thế của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam với trên 60 năm kinh nghiệm và các nhà đầu tư chiến lược là các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Việt Nam đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nguyên liệu đầu vào của các Nhà máy, nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm chất tẩy rửa gia dụng trong nước cũng như quốc tế.

Phó Tổng Giám đốc PTN: Bà Phạm Minh Hải

Giá trị cốt lõi doanh nghiệp
Lấy con người là nhân tố hình thành nên sức mạnh Doanh nghiệp. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngày càng mạnh, đây chính là nền tảng để doanh nghiệp phát triển bền vững cho tương lai.
Các sản phẩm của PTN luôn hướng tới sự an toàn cho người tiêu dùng, lấy khách hàng là trọng tâm.

Thông tin nhà máy
Trụ sở nhà máy: Số 01 Sở Dầu – Quận Hồng Bàng – Thành phố Hải Phòng.
Nghành nghề sản xuất, kinh doanh chính:
+ Sản xuất chất hoạt động bề mặt Alkyl Benzene Sulfonic Acid (LAS)
+ Sản xuất và Kinh doanh các chất tẩy rửa công nghiệp và gia dụng (Nước giặt Jana; bột giặt Jana; Nước rửa xe bọt tuyết CMC; Chất tẩy rửa thông minh K01; Kem tẩy bếp K01 Super..)
+ Thực hiện quyền nhập khẩu và quyền xuất khẩu: Keo và các chất làm kín, dung môi công nghiệp, hóa chất công nghiệp cơ bản, phẩm màu công nghiệp và pha xăng dầu. Các hóa chất công nghiệp tinh khiết.

Giám đốc Nhà máy sản xuất: Ông Hoàng Đức Mạnh

Thông tin pháp lý:

Tổng số vốn đầu tư: 7.300.000 USD
Vốn pháp định : 4.350.000 USD
Trụ sở chính : Số 01 Sở Dầu – Phường Sở Dầu - Quận Hồng Bàng – Thành phố Hải Phòng.
Văn phòng Đại diện Hà Nội: Số 01 Khâm Thiên, phường Khâm Thiên, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội
Điện thoại : + 84- 225 – 3540328
Fax : +84- 225 – 3540034
Website: www.ptn.petrolimex.com.vn

Phòng thí nghiệm PTN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn