Tầm nhìn, sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

PTN
09:11' SA - Thứ sáu, 09/11/2018

Tầm nhìn:
Trở thành một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất các loại chất tẩy rửa công nghiệp và gia dụng, đó là: Cung ứng nguyên liệu chính đầu vào cho các nhà máy sản xuất chất tẩy rửa và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thành phẩm gia dụng như: Nước giặt; bột giặt; nước rửa chén bát; các chất tẩy đa năng sử dụng trong gia đình..

Sứ mệnh:
Tận dụng ưu thế của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam với trên 60 năm kinh nghiệm và các nhà đầu tư chiến lược là các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Việt Nam đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nguyên liệu đầu vào của các Nhà máy, nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm chất tẩy rửa gia dụng trong nước cũng như quốc tế.

Giá trị cốt lõi doanh nghiệp:
Lấy con người là nhân tố hình thành nên sức mạnh Doanh nghiệp. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngày càng mạnh, đây chính là nền tảng để doanh nghiệp phát triển bền vững cho tương lai.
Các sản phẩm của PTN luôn hướng tới sự an toàn cho người tiêu dùng, lấy khách hàng là trọng tâm.

Phòng điều hành Nhà máy PTN

Bên trong nhà máy sản xuất hóa chất của PTN

Kiểm soát lô hàng cuối cùng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ

Khâu cuối cùng trước khi xuất hàng ra thị trường

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn