Sắc màu Petrolimex tại Triển lãm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu Miền trung - Tây nguyên 2019

Trần ViệtPetrolimex Gia Lai
10:25' SA - Thứ năm, 15/08/2019

Từ ngày 15 đến 21/08/2019, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm thành phố Pleiku, tỉnh Gia lai, Hội chợ triển lãm hàng Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu khu vực Miền trung - Tây Nguyên 2019 do Bộ Công Thương và UBND tỉnh Gia Lai cùng phối hợp tổ chức.

Khai mạc Hội chợ triển lãm

Hội chợ triển lãm hàng Công nghiệp nông thôn tiêu biểu là sự kiện quan trọng trong chương trình bình ổn thị trường, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt.
Hội chợ được tổ chức với quy mô 350 gian hàng của 17 tỉnh thành tham gia nhằm tạo điều kiện để doanh nghiệp, nhà đầu tư và các địa phương gặp gỡ tiến hành các hoạt động xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác và hợp tác trong sản xuất kinh doanh.
Tại Hội chợ, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia lai) đã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ Petrolimex được người tiêu dùng ưa chuộng như: Dầu mỡ nhờn, Gas Petrolimex, nước giặt Jana…Khách đến thăm quan và mua hàng trong dịp này đều nhận được quà tặng hoặc giảm giá trên sản phẩm.


Nước giặt Jana cùng các sản phẩm Petrolimex trưng bày tại Triển lãm

Đây cũng là dịp Petrolimex Gia Lai đẩy mạnh công tác tuyên truyền quảng bá thương hiệu Petrolimex, giới thiệu chất lượng sản phẩm một cách rộng rãi đến nhà phân phối và trực tiếp đến người tiêu dùng, đồng thời cũng là cơ hội tìm kiếm và phát triển nhà phân phối, đại lý tiêu thụ xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu của Petrolimex.

Một số hình ảnh tại buổi Hội chợ - Triển lãm:

Đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Pleiku địa điểm tổ chức

Sản phẩn nước giặt Petrolimex thương hiệu Jana được đông đảo khách hàng quan tâm

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn