Gần 2000 Thẻ cào trúng thưởng dành cho khách hàng mua Nước giặt Petrolimex

Doãn PhongPV - Vietnamnet
09:35' SA - Thứ hai, 03/02/2020

Từ ngày 01/02/2020 (ngày 08/01 âm lịch) các Cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc thực hiện chương trình Hái lộc đầu xuân: “Mua nước giặt Jana thả ga cào thưởng”. Chương trình nhằm giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng một sản phẩm của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 01/02 - 30/4/2020, khách hàng khi mua sản phẩm nước giặt Jana xanh và trắng loại 2kg tại các Cửa hàng Xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc sẽ được tặng một thẻ cào có cơ hội trúng gần 2.000 giải thưởng.

Cùng với mặt hàng xăng dầu chủ lực, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã và đang kinh doanh các mặt hàng hóa/dịch vụ như: Dầu mỡ nhờn Petrolimex; Gas Petrolimex; Bảo Hiểm Petrolimex; Ngân hàng Petrolimex; Sơn Petrolimex…

Sản phẩm nước giặt Petrolimex đến nay đã phủ 63 tỉnh thành trên toàn quốc, hiện đang phân phối tại các cửa hàng xăng dầu của Tập đoàn này. Nếu như năm 2011 - 2013 sản lượng chỉ ở mức khiêm tốn 300 - 400 nghìn sản phẩm một năm, thì nay bước sang 2020 sản lượng đã cán mốc gần một triệu sản phẩm một năm.

Là nhà cung ứng sản phẩm xăng dầu có thị phần lớn nhất cả nước, Petrolimex nắm lợi thế trong việc kinh doanh các mặt hàng có nguồn gốc dầu mỏ như: Nhựa đường; nguyên liệu Las, những mặt hàng chất tẩy rửa như nước giặt; bột giặt; các sản phẩm hóa mỹ phẩm là một lợi thế về công nghệ và cạnh tranh của họ.

Giới thiệu sản phẩm nước giặt Petrolimex thương hiệu Jana tại triển lãm 10 năm Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam

Xu hướng 2020 và những năm tiếp theo là hướng tới các sản phẩm an toàn sức khỏe con người, môi trường phát triển bền vững. Các sản phẩm nước giặt Petrolimex thương hiệu Jana đã được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn Đo lường chất lượng 1 và 3 (Quatest1 , Quatest3) kiểm định đánh giá là sản phẩm đảm bảo các tiêu chí trên.

Ông Đỗ Văn Tiến, lãnh đạo nhà máy sản xuất chia sẻ: “Quy trình sản xuất nước giặt Petrolimex thương hiệu Jana được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào. Việc tính toán các chỉ số an toàn, các hoạt chất có lợi thế tẩy giặt được các chuyên gia đến từ Nhật Bản - đối tác liên doanh thường xuyên kiểm soát và cập nhật các công nghệ mới nhất.”

Dây truyền sản xuất nước giặt Petrolimex, thương hiệu Jana

Hệ thống Cửa hàng xăng dầu Petrolimex, xem tại: https://petrolimex.com.vn/stations.aspx

Chi tiết chương trình cào trúng thưởng tham khảo tại: www.ptn.petrolimex.com.vn

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn